Những lợi ích của học đàn piano
Học chơi đàn dương cầm là hoạt động giải trí lành mạnh: những bản nhạc sẽ giúp cho con bạn giảm căng thẳng, trải nghiệm những giây phút giải trí bổ ích.
Bên cạnh đó, bay bổng theo nhạc cũng mang đến bé thoát khỏi sự cám dỗ của các game vô bổ khác.
Tạo sự phối hợp nhịp nhàng trong chính trẻ: khác với các nhạc cụ thông thường, khi học đàn dương cầm, cần người chơi phải có phối hợp nhịp nhàng giữa đôi tay và mắt.
Khi tay đánh trên phím và mắt chú ý quan sát để trên các nút trên các nút chức năng của đàn piano.
Mang lại bé tiếp thu tốt môn toán và các ngành khoa học khác: theo nghiên cứu của trường đại học california , Mỹ, kết luận: bé từ 3 tuổi trở lên được chơi đàn dương cầm ít nhất một tuần 1 lần giúp phát triển khả năng giải được những bài toán tốt hơn những những đứa trẻ khác đến 34%.
Đánh thức và phát triển tài năng: các kiến thức và kỹ thuật từ việc học đàn dương cầm sẽ giúp trẻ thuận lợi bắt nhịp của các nhạc cụ khác. nếu chơi “nhuyễn” dương cầm, các bé có thể học chơi đàn môn nhạc cụ khác như keyboard, guitar…
Đàn dương cầm là cách rèn luyện cho các bé tính nghiêm túc khi nhận biết vấn đề.
Luyện tập đến con bạn tính tập trung : đọc bài nhạc, âm hiểu các nốt, kế tiếp chuyển các nhịp, nốt lên cử động của những đầu ngón tay trên các phím bắt buộc các bé cần tập trung tốt.
Sự phối hợp nhịp nhàng đó giúp ích các bé linh hoạt, nhạy bén hơn.
Rèn nhân cách, khả năng nhận thức: đàn không phải là điều có thể làm được một sớm một chiều, các bé cần nắm bắt các nốt và nhịp, tập trung cao và phải có tính chịu khó.
1 cách quyết đoán: nếu chơi tốt nhịp đơn, lẻ thứ nhất, bé sẽ đàn tốt hơn các nhịp đơn và nhịp lẻ sau đó. kết quả ấy giúp cho trẻ quyết đoán hơn về năng khiếu của chính mình.
Nâng cao khả năng của trẻ: trong việc bé học chơi đàn piano, phụ huynh sẽ sớm tìm ra tài năng trời phú của bé và tạo tiền đề giúp các bé phát triển.
Phát triển trí tưởng tượng: bay vào bản nhạc, trẻ có cơ hội phát triển sự tư duy, khả năng trưu tượng của mình.
Tài năng nhận biết bản nhạc cao: thực hiện tốt đàn dương cầm, con bạn sẽ phát triển thẩm âm tốt.
Những buổi tập dương cầm đó giúp ích các bé rèn luyện nhân cách và có đủ khả năng giúp đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống sau này.
Khi bay bổng trên một bản nhạc lạ, trẻ nhận biết nốt bổng và trầm, nhịp đơn, lẻ của nhịp đơn và nhịp lẻ.
photo379932940_456239060
học đàn piano ở hcm
mua dan piano o sai gon
mua dan piano cho tre em
gia dan piano yamaha u3