ngồi đúng tư thế khi chơi đàn piano có ích cho việc cử động các ngón tay của bạn trên phím đàn và sẽ có tác động tiêu cực trong việc chơi đàn piano.
mặt khác, một bài nhạc hay thì tư thế người ngồi học chơi cũng phải đẹp, việc đó khiến người chơi nhìn rất chuyên nghiệp khi người chơi "thả hồn" bay bổng trên phím đàn.
lưu ý, cần chắc là 2 khuỷu tay của bạn là ở 1 góc 90 độ, nếu hai khuỷu tay của bạn không chuẩn góc 90độ, người chơi đàn nên đẩy ghế lại gần đàn để đạt độ chính xác,ngồi 1 khoảng xa thích hợp từ đàn piano cũng chắc chắn rằng người chơi có tính linh hoạt và tầm đầy đủ độ rộng để chơi đàn.
bên cạnh đó, khi người chơi nhìn vào một bài nhạc và cảm xúc bắt đầu dâng lên, người chơi đàn sẽ cảm nhận cơ thể của bạn tự nhiên dựa vào đàn piano,điều này cũng rất bình thường nên người chơi đàn không cần phải lo ngại.
hãy kiểm tra lại xem người đàn đang ngồi đúng tư thế không để chắc chắn rằng bạn đang chơi piano với các kỹ thuật thích hợp,mong rằng các bạn có một buổi chơi đàn hiệu quả.
phong thủy thích hợp cho đàn piano
piano là loại nhạc cụ được nhiều người biết đến và mang đẳng cấp riêng. có một cây piano trong căn hộ tôn vinh nét đẹp rạng ngời cho căn hộ của bạn, bên cạnh đó piano còn mang tới những điều lành tiền tài tấn tới có thể bạn chưa biết.
piano làm gia tăng hành kim mang tài lộc đến. các đồ vật bằng nhựa hoặc gỗ thuộc hành mộc, những đồ nung thuộc hành thổ, còn các thiết bị điện tử như điện thoại di động, ti vi, máy tính thuộc hành hỏa, điều này ảnh hưởng không tốt cho căn phòng tiếp khách và cuộc đời của bạn, đặc biệt với các người mệnh thiếu kim.
để piano hợp phong thủy do đó nếu trong gia đình có một cây piano sẽ giúp ích cân bằng ngũ hành. tuy nhiên piano là vật thuộc kim tuy nhiên không được sử dụng thường xuyên, tính kim của piano sẽ bị chuyển đổi thành hành mộc.
bên cạnh đó việc chơi piano giúp tiêu tan lo âu, tăng cường khả năng sáng tạo trong học tập và đời sống đem đến cho bạn.
nơi để đàn piano cũng cần được chú ý nên để gần bể cá, hoặc để phòng tiếp khách hay để trong phòng đồ chơi trẻ em, và nên chọn hướng tây nam đặt piano nếu muốn sự hòa thuận của các thanh viên trong nhà tăng thêm tốt đẹp.
noi-bo-tri-dan-piano-trong-nha.jpg


dan piano roland rp501
mua dan piano casio px-150
mua piano yamaha u3