photo379932940_456239033
trên thị trường có tương đối nhiều hãng đàn guitar, các hãng đều sở hữu những đặc điểm nổi bật khác nhau làm cho sản phẩm của mình hoàn hảo hơn. học đàn guitar hcm
bên dưới là một số nhà sản xuất guitar hàng đầu thị trường cho các chúng ta tham khảo.
fender là hãng thiên về guitar điện và guitar bass, tuy nhiên không vì vậy mà các sản phẩm acoustic của fender không nổi tiếng, các sản phẩm guitar thùng của họ vẫn giúp cho khách hàng yêu thích, những hình dáng đặc sắc, tương tự thiết kế của guitar electric cùng với tiếng đàn vô cùng tốt đã giúp cho thương hiệu này đạt được vị trí top trong bảng xếp hạng guitar acoustic.
đây là 1 trong cái tên có uy tín nhất của sân khấu âm nhạc. đàn của họ có chất lượng tiếng đàn rất hay , nhưng giá cả của nó cũng chẳng hề rẻ mặc dù fender cũng có 1 vài dòng đàn với giá cả vừa phải hơn.
khi mọi người không lo ngại về giá, chúng ta chỉ chú ý tới thương hiệu và giá trị, thì gibson, martin là những nhà sản xuất phù hợp với yêu cầu đó.
showroom âm thanh nhạc cụ taylor là nhà sản xuất đàn guitar cung cấp 1 chất lượng tiếng đàn rất thu hút, cùng với nét đẹp bên ngoài và những điểm nhấn trên chiếc guitar.
âm thanh xuất sắc của nó không một thương hiệu nào có thể có được và vẫn giữ được nét phong phú theo thời gian.
taylor chính là hãng guitar hàng đầu trên toàn cầu.
với chúng ta sẽ bất kỳ ai đều biết đến yamaha, thương hiệu này đã xâm nhập vào thị trường guitar việt nam từ khá lâu, yamaha khắc sâu vô tiềm thức của dân nước ta và sở hữu được nhiều người yêu nhạc. đàn guitar acoustic tphcm
nhưng do sự thả lỏng, không chăm sóc tốt cho khách hàng thêm vào những sản phẩm giá trị không được tốt, yamaha cũng mất đi vị trí của mình trong lòng người dùng, thị phần của nó suy giảm trên toàn thế giới.
thế nhưng một số dòng đàn trước đây của yamaha từng đem lại sự lôi cuốn, vì thế vẫn được đứng vào một trong top thương hiệu guitar acoustic hàng đầu thế giới.