agm1riwua7eyxzcffx0b.jpg
vấn đề đáng quan tâm là chắc chắn chuẩn xác các kỹ thuật ngay từ lúc bắt đầu, bởi lúc đã quen vô cùng vất vả mất nhiều công sức để khắc phục lỗi sai.
cho nên ngay từ khi bắt đầu nên có giáo viên hướng dẫn mọi người những quy tắc căn bản cùng phương pháp tạo ra tiếng đàn hoàn hảo.
sau đó là học phương pháp chạy ngón khiến cho những ngón tay linh hoạt.
trải qua thời gian thuộc tốt các nốt trên đàn guitar thì chúng ta sẽ học quy trình chạy nốt sao cho nhuần nhuyễn.
cái này khiến tay các bạn quen thuộc với đàn và hỗ trợ bạn hiểu hơn về thể loại nhạc cụ guitar.
sau đó, bạn nên luyện tập phần quy trình chạy 1 số âm giai bạn thích.
đây là biện pháp khiến các bạn làm quen với guitar 1 cách tốt nhất .
về sau chuyển qua một số bước tiếp theo các bạn sẽ có cảm giác thuận lợi hơn nhiều.
mọi người cứ luyện tập cho tới lúc nhận thấy thuần thục ổn khoảng chừng vài tháng, thì bước qua bước tiếp theo nhé
bước thứ năm là sẽ tập hợp âm. bắt đầu tập luyện với các hợp âm bình thường, những hợp âm cơ bản được sử dụng nhiều trước.
bước sáu luyện tập điệu nhạc vấn đề này nếu tập với tài liệu hướng dẫn có thể mọi người sẽ bị trắc trở bởi nó không dễ nhanh hơn là mọi người tìm xem video hướng dẫn hay xin người đánh đàn có kinh nghiệm giúp đỡ.
khi tập luyện điệu mọi người nên lưu ý và chơi cho quen tay rồi có thể tìm bản nhạc nào đánh điệu đã học ráp vào, học từ chậm sau đó tăng tốc.
bước bảy, phối hợp hai tay chơi cùng nhau, điều này không đơn giản nhé cho nên mọi người hãy chơi thật rành hai hướng dẫn nói trên thì sẽ tập luyện bước này thuận lợi được
sau đó nghiên cứu và luyện tập cách chơi khúc dạo đầu ca khúc và đoạn nhạc kế tiếp
bước thứ 9 là tham khảo hợp âm, kết thúc một quá trình dài rèn luyện lúc này mọi người đã có khả năng để tự tìm hợp âm có nghĩa là mọi người đã có khả năng cảm thụ âm thanh tốt hơn nhiều rồi.
chúc mọi người thành công trên con đường nghệ thuật !