các bạn cảm thấy rất khó khăn khi phải tập trung chơi đàn ukulele vừa phải lắng nghe tiếng ukulele của chúng ta để phát hiện chỗ sai.
nếu thế thì dụng cụ ghi âm sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết chuyện khó khăn này, bạn nên ghi âm lại quá trình học đàn ukulele của chúng ta, tiếp sau lắng nghe lại đoạn ghi âm để tìm kiếm các lỗi không chính xác trong quá trình tập ukulele. từ đó chỉnh sửa lỗi của bạn 1 cách mau chóng và chính xác.
sự yêu thích say mê mang tới quyết tâm dành cho các bạn, tập chơi ukulele với những bản nhạc mà chúng ta thích và mong muốn chơi tốt nó, kết quả có được chính là phần quà thú vị cho các bạn.
chú ý rằng hãy học lúc đầu một cách chậm mà chắc và lúc sau tăng tốc lên, chậm rãi mà chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn ít mắc các lỗi không chính xác, nếu bản thân bạn mắc 1 lỗi sai liên tiếp sẽ cực khó để chỉnh sửa.
tập luyện cách đọc tab, nhiều bạn có thể dễ có được nhiều tab trên internet, các tab đúng là rất có ích cho quá trình tập của bạn, thế nhưng có người chơi ukulele mà không học đọc tab.
tập nghe và học tập kinh nghiệm từ các người chơi hay đàn ukulele khác bạn sẽ có cảm hứng và làm động lực giúp cho quá trình học của nhiều bạn phát triển theo hướng tốt đẹp.
cần biết ôm đàn ukulele quá chặt vì ukulele kích thước nhỏ và cũng rất dễ tạo giai điệu, nếu ôm đàn ukulele quá chặt bạn có thể bỏ mất rất nhiều volume, tone. có rất nhiều loại dây ukulele mỗi loại cho các âm thanh khác nhau, do đó bản thân bạn nên sử dụng một bộ dây đàn ukulele chất lượng.
cũng gần như các loại nhạc cụ : guitar, đàn piano,… ukulele cũng cần được lên dây chuẩn xác, nếu không được lên dây chuẩn xác thì âm nhạc của bạn chơi nghe rất dở đấy.
1 cây ukulele rẻ tiền chỉ là công cụ hỗ trợ bản thân bạn thử xem rằng đàn ukulele có phải là nhạc cụ dành cho chúng ta.
nhưng 1 khi nhiều bạn đã có say mê và ý chí theo triển theo đuổi chơi tốt loại nhạc cụ này thì 1 cây ukulele đắt tiền cho chúng ta những cảm giác về các giá trị mà nó mang tới: âm nhạc hay hơn, dễ chơi hơn,… chúng ta sẽ trải nghiệm sôi nổi khi học đó là nguồn quyết tâm làm chúng ta làm tăng kỹ thuật chơi ukulele của bạn.
o0450045013707082840.jpg