Học chơi đàn piano là loại hình giải trí lành mạnh: nhạc sẽ mang lại cho các bé giảm stress, tận hưởng những giờ phút giảm stress hữu ích.
Đồng thời, các bài hát cũng mang lại con bạn tránh xa sự cám dỗ của các trò chơi không có ích khác.
Giúp các bé tiếp thu tốt môn toán và những ngành khoa học khác: các nhà nghiên cứu của trường đại học california , Mỹ, chỉ ra rằng: con bạn từ 3 -4 tuổi được học đàn piano mỗi tuần giúp phát triển khả năng giải được những bài toán khó tốt hơn các đứa trẻ khác đến 34%.
Tạo ra kết hợp đồng đều trong các bé: khác với các nhạc cụ thông thường, khi học đàn piano, bắt buộc người chơi phải có phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt.
Các ngón tay lướt trên phím và mắt chú ý nhìn để đánh các nốt trên các nút chức năng của đàn dương cầm.
Sự kết hợp đồng đều đó mang đến trẻ nhạy bén và linh hoạt hơn.
Phát triển đa tài: các kỹ năng và kiến thức trong khi học đàn piano sẽ mang lại bé dễ nhận biết âm của các nhạc cụ khác. nếu chơi tốt dương cầm, con bạn có thể học chơi đàn môn nhạc cụ khác như keyboard, ghita…
Rèn đến con bạn sự tập trung tốt: đọc bài nhạc, nắm bắt các nhịp, tiếp theo chuyển các nhịp, nốt ấy lên sự chuyển của những đầu ngón tay bên trên bàn phím đòi hỏi trẻ cần sự tập trung .
Học chơi đàn dương cầm là một phần để rèn đến trẻ sự nghiêm túc khi nhận biết sự việc.
Nâng cao khả năng của các bé: khi cho các bé chơi đàn dương cầm, các bậc phụ huynh tìm ra năng khiếu thiên bẩm của con bạn và tạo ra cơ hội cho con bạn nâng cao.
1 cách tự tin: nếu thể hiện tốt bản nhạc đầu tiên, các bé sẽ chơi tốt hơn các bản nhạc kế tiếp. bước khởi đầu ấy sẽ giúp bé một cách quyết đoán về khả năng của cá nhân mình.
Tập luyện cách sống, khả năng tư duy: học đàn không có thể làm được một sớm 1 chiều, các bé cần thuộc các nhịp, nốt, tập trung cao và phải tập kiên nhẫn.
Những bài học đàn dương cầm đó mang lại các bé luyện tập nhân cách và có đủ sức giúp đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống sau này.
Phát huy trí tưởng tượng: bay vào âm nhạc, các bé sẽ có điều kiện phát huy sự tư duy, tính trưu tượng của chính mình.
Năng lực phân tích âm nhạc cao: thực hiện tốt đàn piano, bé sẽ phát triển tai nghe tốt.
Khi cảm nhận một lạ, bé cảm nhận nốt bổng và trầm, nhịp đơn và nhịp lẻ của nhịp đơn và nhịp lẻ.
nhung-luu-y-khi-mua-dan-piano-dien-cu-cho-ban-264xhd1-300x300.jpg
ban dan piano co o dau