Học chơi đàn piano là hình thức giảm stress tốt: âm nhạc sẽ giúp ích cho con bạn giảm căng thẳng, trải nghiệm các phút giây giảm stress tốt.
Mặt khác, âm nhạc sẽ giúp ích bé tránh xa sự mê hoặc của các trò không có ích khác, hỗ trợ trẻ học tốt môn toán và môn khoa học khác: theo nghiên cứu của trường đại học california , Mỹ, kết luận: bé từ 3 -4 tuổi được học chơi đàn piano hàng tuần giúp nâng cao năng lực giải được các bài toán tốt hơn so với những đứa trẻ khác đến 34%.
Tạo sự kết hợp đồng đều trên cơ thể bé: khác với các nhạc cụ thông thường, khi học chơi đàn piano, đòi hỏi trẻ biết cách phối hợp đồng đều giữa các ngón tay và mắt, đôi tay chơi trên bàn phím piano và mắt chú ý quan sát khi chạy nốt trên những phím chức năng của đàn piano, đối với đàn piano điện, thao tác phối hợp đồng đều đó khiến con bạn nhạy bén và linh hoạt hơn.
Phát triển đa tài: các kiến thức và kỹ thuật trong khi học đàn piano sẽ mang lại trẻ dễ dàng nắm bắt âm thanh các môn chơi nhạc khác. sau khi chơi “nhuyễn” piano, trẻ có thể học môn nhạc cụ khác như keyboard, ghita… đàn piano cho bé hcm
Lựa chọn mua piano điện giá rẻ
Chúng ta cần 1 chiếc đàn piano điện, nhưng các bạn không am hiểu chính xác những đặc tính của đàn, sau đây là các thắc mắc mà bạn phải nghiên cứu trước khi xác định mua đàn piano điện.
Giới thiệu ngắn sau đây chia sẻ giúp các bạn chọn mua một chiếc đàn piano điện tuyệt vời với bản thân và quý khách nên hiểu rằng các giá trị để lựa chọn mua 1 chiếc đàn piano chất lượng là rất khác so với những giá trị khi mua một chiếc đàn Piano cơ.
Nên xem xét một số hiệu đàn lâu năm
Bàn phím đảm bảo có sức nặng khi chơi đúng như một chiếc đàn piano upright.
Mua piano điện phải chú ý tới âm thanh chất lượng
Trường hợp piano điện mà các bạn đang tìm kiếm có pedal chỉ có 2 chế độ hoạt động và tắt thì đó là 1 chiếc pedal không được hoàn hảo
Tất nhiên, cây đàn của quý khách sẽ cần phụ kiện âm nhạc để kết nối những thiết bị như laptop, máy tính bảng,…
đàn piano điện roland rp302 tphcm
giá đàn piano casio px-860 rẻ
mua dan piano o dau hcm