o0460027613704632459.jpg
lúc trước việc học đàn piano được những bạn trẻ đam mê thì bây giờ đàn violin đang chiếm dần ưu thế. nhiều người thích biết một thể loại ít có người học tốt để tạo nên sự mới mẻ, để chứng tỏ tài năng .
hoặc đơn giản do đàn violin làm cho người đàn toát lên được một cảm giác chứa đựng sự trang nhã vừa hoài cổ. như đã nói, chuyện học đàn violin chẳng đơn giản giống như nhiều môn nhạc cụ bình thường. violin bắt buộc ở người đàn nắm rõ việc thẩm âm, phương pháp đàn nhạc cụ với cả 2 tay cho đến chuyện bày tỏ tâm tư cho ca khúc.
học đàn violin được cho là bộ môn khó chơi trong lĩnh vực nhạc cụ.
violin là môn nhạc cụ nằm trong bộ dây thế nhưng nó không đơn giản như guitar. người đàn violin không sử dụng tay để làm nên tiếng nhạc mà bắt buộc sử dụng chiếc vĩ và biết cách kéo chiếc vĩ để làm thành âm thanh đúng nốt chắc chắn đòi hỏi luyện tập rất nhiều.
điều tiếp theo tạo mệt mỏi cho người muốn học đàn violin đó là yêu cầu vận dụng nhiều đầu ngón tay trái để bấm xuống dây đàn, tuy vậy rất khó khăn.
nếu như những bạn học guitar gặp mệt mỏi và sẽ bảo đau tay trong quá trình đàn thì người kéo đàn violin bị mệt mỏi với mọi thứ đặc biệt là nhức hơn hẳn do dây đàn nhạc cụ này mỏng và sắt hơn cả dây đàn guitar.
giai đoạn đầu khi nhìn thấy các đầu ngón tay bầm hết thì bạn đừng thấy lạ đâu.
lúc quyết định học thì không ai muốn từ bỏ rồi. bài viết 2 là những gợi ý 1 số phương pháp khắc phục những vấn đề khiến các bạn tăng thêm quyết tâm giải quyết những trở ngại gặp phải để có thành công mong đợi.
mời các bạn xem qua một số hướng dẫn dưới đây:
thứ nhất, mọi người nên nắm trước cho mình một tinh thần đây là bộ môn này sẽ rất khó khăn, một số bạn luôn rất kiên trì, luyện tập. điều này khiến các bạn sẽ không bị bất ngờ trong lúc học thực tế. và đương nhiên là phải nổ lực hết mình trong lúc tập luyện, đừng bị nãn lòng trước các vấn đề ban đầu.
tiếp theo, trong lúc học violin các bạn sẽ cần đặt đàn violin trên vai cùng lúc dùng đầu để kẹp violin lại. cái này sẽ làm bạn rất đau vai, vì vậy bạn nên lấy cho mình 1 chiếc gối kê để giảm tải cho chúng ta phần nào vấn đề gối này có bán tại tiệm đàn.
thứ 3, giai đoạn đầu trong quá trình tập các đầu ngón tay bên tay trái sẽ rất đau do lúc chơi bấm vào dây violin. còn bàn tay phải sẽ vô cùng mỏi do chưa quen và học kéo lâu. việc mọi người phải lưu ý chính là đừng bao giờ quá gắng sức để luyện violin, cố gắng là điều tốt thế nhưng cần có có chừng mực, nên để 1 lúc để giải lao giữ gìn sức khỏe. khi có cảm giác đau tay và mỏi bạn nên ngừng không nên gắng sức tập nhiều. đừng để tay bị tổn thương sẽ chẳng thể tập được nữa.
kế tiếp, phân số phút thành thời khóa biểu để học. không nên đàn cả tiếng đồng hồ để luyện tập đàn thay vào đó chúng ta có thể phân chia ra luyện nhiều lần , mỗi lần khoảng 20 đến 30 phút thôi, làm các bạn đỡ chán hay bớt khó khăn.
cuối cùng, hoặc có thể các bạn nên tìm thêm một ai đó tập chung với mình, ví dụ là người yêu hay một bạn chí cốt càng tốt.
đó chính là động lực giúp bạn chiến thắng khó khăn, trong lúc cả hai cùng nhau luyện tập, cùng nhau chăm chỉ thì chắc hẳn suy nghĩ tới việc bỏ cuộc nữa đâu.
bất kì nhạc cụ trong quá trình học luôn có nhiều vất vả khi ban đầu, chiến thắng được bạn sẽ cảm nhạc học nhạc rất tuyệt vời.